Kết quả 1 đến 6 của 6

Chủ đề: Dragon Ball chi Siêu Xay-da truyền kỳ

 1. #1
  Junior Member
  Tham gia
  Mar 2016
  Bài viết
  4
  Thanked: 9

  Dragon Ball chi Siêu Xay-da truyền kỳ

  Một sát thủ đỉnh cấp của thế giới trong khi làm nhiệm vụ vô tình bị không gian loạn lưu nuốt chửng, sống lại hắn ta chuyển kiếp thành Siêu Xay-da huyền thoại Broly lúc còn đang trong bụng mẹ. Cùng với 3 loại năng có được sau khi sống lại, hắn sẽ cam chịu số phận chết duới tay gia đình Son Goku hay là sẽ cố gắng gồng mình thoát khỏi ràng buộc của số mệnh, tiêu dao vũ trụ, trở thành chúa tể vũ trụ.

 2. The Following 2 Users Say Thank You to Luumanh007 For This Useful Post:

  [email protected] (28-05-16), nampro (01-06-16)

 3. #2
  Junior Member
  Tham gia
  Mar 2016
  Bài viết
  4
  Thanked: 9
  Chương 1: Chuyển kiếp đến Dragon Ball thế giới

  Lăng Phong bỗng nhiên tỉnh lại hắn thậm chí còn chưa kịp mở mắt nhưng tay phải theo bản năng vỗ một cái xuống bên dưới nhảy lên. Đây là một nơi phức tạp, sự sống và cái chết luôn cận kề nhau, vì vậy không thể ở lâu!


  Đây là suy nghĩ đầu tiên của hắn khi tỉnh lại, là cảm giác gần như đã trở thành bản năng của một sát thủ vĩ đại!


  Cơ thể thuận thế định bật lên thế nhưng bỗng nhiên hắn cảm thấy cơ thể như có gì ràng buộc hoàn toàn không cho thân thể hắn thoát ra.


  Sau một thời gian định thần, Lăng Phong vô cùng kinh hãi phát hiện... chuyện này rốt cuộc là chuyện gì? Ngay sau đó hắn đột nhiên phát hiện bốn phía xung quanh hắn dường như đều là chất lỏng sền sệt, thân thể hắn cũng nhỏ đi biến thành tiểu hài tử. Hơn nữa hắn như đang bị treo lơ lửng.

  " Chuyện này là sao? Ta không phải vẫn còn đang chiến đấu với người ta sao? Tại sao giờ lại ở trên giường thế này?"

  Giờ phút này, suy nghĩ của Lăng Phong vẫn còn đang lưu lại trước khi ngủ say, hoặc phải nói là...tạm thời còn đang suy nghĩ về thời khắc cuối cùng ở kiếp trước.


  Lăng Phong là một sát thủ, hơn nữa là một kim bài sát thủ vô cùng vĩ đại. Từ khi hắn xuất đạo tới nay đã được năm năm nhưng mỗi lần ra tay mọi việc đều rất thuận lợi và có xác xuất thành công đạt tới trăm phần trăm. Một thành tích mà người xưa chưa từng có. Bởi vậy mà hắn đã trở thành sát thủ đứng đầu trong Sát Thủ bảng. Mà cái tên"Lăng Phong"này cũng vì thế mà đứng vị trí hàng đầu trong giới hắc đạo. Hắn còn có một vinh quang khác nữa, chính là được đứng thứ nhất trong suốt ba năm ròng của Huyền Thưởng bảng, một bảng danh sách liệt kê những nhân vật bị đuổi giết được treo giải thưởng trên toàn thế giới.


  Nhưng ở đó cũng không phải là hắn vô địch, lần này hắn định làm nhiệm vụ này là nhiệm vụ cuối cùng sau đó hắn sẽ ần cư đi chu du thế giới với số tiền sau 5 năm làm sát thủ kiếm được, thế mà điều đó không thực hiện được chỉ vì hắn bị hút vào không gian loạn lưu trong đêm làm nhiệm vụ. Kí ức cuối cùng của hắn chính là thấy cơ thể hắn do không chịu được áp lực từ không gian đang tan biến dần, hắn chỉ kịp nói ra một câu rồi mất đi ý thức.

  Cảm giác này thật khiến người ta nổi điên!

  "Không thể tưởng được Lăng Phong ta tung hoành một đời, không có địch thủ là lại chết oan chết uổng như thế này!"


  Lăng Phong nghĩ tới đây mà không khỏi nghi hoặc nhìn lại xung quanh. Đây là đâu? Ta hiện tại không phải đang nằm mơ chứ? Không phải tới địa ngục rồi à?!"


  Lăng Phong giật mình rồi đột ngột mở mắt. Chờ một chút. Đây là chuyện gì xảy ra? Sao lại có thể nghe loáng thoáng được âm thanh nói chuyện đây ? Lắng nghe lại liền nghe được:"Phu quân, con chúng ta sau này sinh ra nên đặt tên là gì đây"

  Tiếp theo đó là một âm thanh nam tử vang lên, cũng đồng dạng rất mơ hồ:" Con trai của Paragus ta phải có một cái tên mạnh mẽ, xem nào... đúng, đúng rồi sau này gọi đó là Broly đi".


  Paragus, Broly ? Đây là chuyện gì? Lăng Phong hoàn toàn hóa đá. Hắn trợn mắt há hốc mồn. Chẳng lẽ ta đầu thai chuyển thế đến Dragon Ball thế giới trở thành Siêu Xay-da huyền thoại Broly, con trai Paragus ? Nhưng mà như thế nào lại vẫn nhớ ký ức kiếp trước ? Chẳng lẽ… chẳng lẽ ta không hề đầu thai chuyển thế mà là… xuyên việt ?


  Ta kháo! Một điều cực đoan chỉ có trên internet lại có thể thực sự phát sinh trên người ta sao? Trong đầu Lăng Phong một trận mờ mịt.


  Cẩn thận kiểm tra lại thân thể chính mình một chút nữa. Không sai, đại khái có bộ dáng hình người cùng với một chiếc đuôi khỉ đặc trưng của người Xay-da. Song dạng phôi thai trong bụng mẹ khi mình học sinh lý vệ sinh ở trung học rất giống nhau.
  Tại sao lại có thể như vậy? Mình còn chưa đi qua Nại Hà Kiều mà? Còn Mạnh Bà Thang cũng chưa được nếm thử nữa. Ta còn muốn đứng trên Vọng Hương Thai ca một khúc nữa. Sao lại an bài ta như vậy?

  Lăng Thiên muốn khóc lớn lên, nhưng khi vừa mới há miệng ra thôi đã bị chất lỏng sền sệt kia tràn vào miệng.

  Lăng Phong cảm ứng một chúng quanh thân thể liền phát hiện không có vật thể giống mình tồn tại ở đó. Ừm, xem ra không phải là song bào thai. Sẽ là sinh một thôi chứ? Vậy mình chính là Broly rồi không giống như trong những tiểu thuyết máu chó ở kiếp trước chuyển kiếp thành anh, em sinh đôi của nhân vật chính! Lăng Phong thầm nghĩ trong lòng.


  Quan sát xung quanh một lần nữa thì Lăng Phong rốt cục cũng xác định chính mình thật sự đã đầu thai chuyển thế. Xuyên việt hay không xuyên việt cũng không quá rõ ràng lắm. Nhưng mà có thể rõ ràng mình đang ở trong bụng của vợ tên Paragus kia đi.

  Ca ngợi thần thánh! Thế giới này thật sự là rất kì diệu lại cho hắn chuyển kiếp đến thế giới này, điều này hắn đã mong ước bao lâu nay nhưng vẫn không được.

  Lấy ánh mắt và kinh nghiệm của chính hắn mà xem thì bộ dáng này nhiều nhất cũng chỉ là ba bốn tháng mà thôi. Nói một cách khác thì mình cần ít nhất là năm sáu tháng nữa mới xuất sinh. Nghĩ đến còn có năm sáu tháng nữa mình phải cô độc ở trong địa phương tối như mực này khiến cho Lăng Phong không nhịn được có một loại cảm giác muốn phát điên. Kiếp trước mình cô độc cả đời, hiện tại lại phải tiếp tục cô độc nữa sao?
  Nghĩ đến đây thì Lăng Phong đột nhiên nhớ đến một sự tình rất quan trọng đó là vì hắn là Siêu Xay-da huyền thoại nên khi sinh ra sức mạnh đã 10000, cũng chính vì thế mà bị King Vegeta hãm hại tuy cuối cùng không chết nhưng bây giờ hắn đã không còn là Broly trước kia quyết không để chuyện đó xảy ra nữa.

 4. The Following 7 Users Say Thank You to Luumanh007 For This Useful Post:

  GiaCatHuuNghia (01-06-16), kubjn9090 (07-03-16), [email protected] (28-05-16), thedeath1989 (23-03-16), [email protected] (06-03-16), tulinhnguvuong (26-04-16), votuanuit (07-06-16)

 5. #3
  Junior Member
  Tham gia
  Mar 2016
  Bài viết
  1
  Thanked: 0
  Mọi người thông cảm do dăng nhầm truyện nên njck bị khoá bây giờ mới thay ip được, lập njck nay nên chuẩn bị đăng chương mới moj người thông cảm

 6. #4
  Nghèo Rớt Mồng Tơi Thienhoang9z's Avatar
  Tham gia
  Mar 2016
  Vị trí hiện tại
  Địa Ngục Trần Gian
  Bài viết
  74
  Thanked: 19

  Cool

  ( Chương trên bị lỗi sửa lại)  Chương 2: Lịch sử sẽ vì ta mà thay đổi  Nói nghe thì như vậy nhưng để làm được điều đó thì không hề dễ dàng, Lăng Phong nhíu mày suy nghi đến nửa ngày mới đưa ra cách giúp hắn có thể vượt qua hoàn cảnh nguy hiểm này.  Đầu tiên hắn phải làm chủ được khí trong cơ thể mình để sau khi sinh ra hắn có thể áp chế sức mạnh từ 10000 xuống còn 2, như vậy hắn có thể thuận lợi tránh thoát việc King Vegeta ám sát hơn nữa không chỉ thế với sức mạnh bằng 2 hắn sẽ được gửi tới hành tinh khác như Son Goku như thế khi Fide phá hủy hành tinh Xay-da hắn đã rời xa hành tinh này rồi, quả là nhất tiễn bắn song điêu.  Nếu muốn áp chế được sức mạnh xuống 2 đơn vị thì hắn không cần phải làm gì nhiều ngoài việc điều khiển khí một cách hoàn mỹ tự nhiên, nghĩ thì dễ nhưng làm thì khó chẳng phải trong nguyên tác Dragon Ball Vegeta, Radic, Nadic trước khi đến Địa Cầu còn không biết ẩn tàng được sức mạnh của chính mình sao ? Chẳng lẽ sau những năm tháng chiến đấu dằng dặc, nơi sinh và tử chỉ cách nhau mỏng manh như thế mà bọn hắn vẫn không thể chưởng khống sức mạnh của chính mình một cách hoàn mĩ, thật là buồn cười biết bao.


  Đem những ý niệm hỗn loạn trong đầu này dẹp qua một bên Lăng Phong đem tinh thần tập trung vào dòng chảy năng lượng trong cơ thể mình, Lăng Phong cực kỳ cẩn thận dẫn lưồng khí đó quán từng bước từng bước di chuyển vào kinh mạch, da thịt bản thân không ngừng cọ sát làm thế có thể khiến cho thân thể, kinh mạch rắn chắc hơn. Nhưng nếu hăn không cẩn thận có thể khiến cho cơ thể như túi thịt này vỡ nát như đậu hũ.  Lăng Phong cảm giác được thời gian trôi qua dài dằng dặc như một thế kỷ. Lăng Phong rốt cục cũng có thể điều khiển luồng khí đó hơi dễ dàng một chút. Trong lúc nhất thời hắn cảm thấy tinh thần mỏi mệt vô cùng. Loại cảm giác này giống như đang ôm một khối cực phẩm ngọc thạch di chuyển trên sợi dây treo lơ lững giữa bầu trời. Rất hành hạ người!  Trải qua một thời gian cọ rửa, Lăng Phong cảm giác được kinh mạch, cơ thể dường như lớn mạnh hơn rất nhiều. Tin tưởng cũng tăng lên rất nhiều. Trong lòng Lăng Phong rất rõ ràng hắn làm điều đó rất là nguy hiểm thân thể hắn vẫn chưa hoàn thiện, nếu trong đó có một điểm sai lầm nhỏ thôi cũng sẽ gây ra cục diện vạn kiếp bất phục.  Có đôi khi Lăng Phong suy nghĩ nếu như chính mình bị chết tại đây… Nghĩ được một nữa liền kịp thời ngưng lại ý nghĩ điên cuồng này. Miệng quạ đen mà.

  Hít một hơi thật sâu… Ôi không, lại hít vào thứ nước trong bụng mẫu thân rồi. Lăng Phong lại bắt đầu cố gắng dùng khí cải tạo thân thể của mình. Tranh thủ tu luyện, sau khi sinh ra liền có khả năng đánh khắp thiên hạ không có địch thủ.  Lăng Phong không biết được chính mình đã ở trong bụng mẫu thân được bao lâu rồi. Mỗi ngày chỉ điều khiển khí cải tạo thân thể, ngủ, ngủ rồi lại tiếp tục cải tạo thân thể.  Lăng Phong biết được một khi hắn sinh ra liền không có phải đối mặt với nguy hiểm trùng trùng. Cho nên Lăng Phong quý trọng thời gian vô cùng. Cơ hồ ngoại trừ thời gian ngủ ra thì toàn bộ thời gian còn lại đều được hắn dùng để cường hóa thân thể ( Điều khiển khí tiện thể cường hóa thân thể ). Biến hóa hắn có thể cảm nhận được chính là hắn đã có thể áp chế sức chiến đấu xuống duới tầm khoảng 5000 tuy vẫn chưa đủ nhưng đó đã là một tin tốt rồi, hơn nữa tay chân của hắn từng cái từng cái chậm rãi dài ra. Chậm rãi tròn trịa lên.


  Dưới sự rèn luyện không ngừng của hắn khiến cho tay chân đều có chút lực lượng. Ngẫu nhiên đá đá chân một chút đều có thể ghe được một âm thanh như đánh trống và âm thanh cười mắng rất ôn nhu của một nữ nhân…  Công năng của khí cũng dần dần xuất hiện ra. Kinh mạch trong thân thể nhỏ bé của Lăng Phong lúc này đã hoàn toàn đả thông. Không hề có chút trở ngại nào cả. Căn cơ cũng đã có chút thâm hậu. Ngân nhiên dùng bàn tay nhỏ bé sờ sờ đầu mình liền phát hiện đầu hắn đã có dấu hiệu cứng dần. Lăng Phong biết được thời gian hắn còn ở trong bụng mẫu thân không còn nhiều lắm. Nhưng không biết qua bao lâu mình mới có thể chính thức được"sinh ra".  Không biết đã trả qua bao nhiêu thời gian, trong khi Lăng Phong đang dẫn khí vận hành trong kinh mạch của cơ thể mình thì hắn cảm thấy một trận chấn động kịch liêt. Tiếp theo đó liền phát hiện rằng thứ nước sền sệt từ trước tới nay vẫn bao quanh thân thể mình đang dần dần trôi đi. Đồng thời hắn cũng thoáng thoáng nghe được những tiếng kêu gọi vội vã, những âm thanh luống cuống tay chân từ bên ngoài truyền đến. Lăng Phong liền biết được ngày đầu tiên mình xuất hiện trên thế giới này đã đến.  Nghĩ đến đây Lăng Phong liền căn cứ theo những tri thức mình học trước kia đem thân thể mình dịch chuyển đi cho dể sinh sản.  Lăng Phong tựa hồ cảm giác như mình đã sử dụng hết khí lực toàn thân, cơ hồ hư thoát; mẫu thân mình càng lại không ngừng kêu rên thảm thiết, mẫu tử hai người đồng tâm hiệp lực, sau nhiều lần khổ cực cố gắng, đến khi Lăng Phong cảm giác chính mình đã dùng tới phần khí lực cuối cùng, thì rốt cuộc cũng nghe được một tiếng la vui mừng lẫn sợ hãi vang lên:"Ra rồi, hài tử ra rồi. Má ơi… to thật…"Ngay sau đó, Lăng Phong cả ngườI thật thoải mái, chỉ còn một tư tưởng duy nhất:"Mẹ nó, cuối cùng cũng ra rồi! Mệt thật!…"  Ngay sau đó hắn mất đi ý thức. Ngủ mê đi.  Trong sản phòng, bà mụ là một nữ ngoại tinh nhân đầu ướt đẫm mồ mồ hôi, nhìn vào đứa trẻ mới sinh đang ôm trong ngực, nhịn không được hít một ngụm lãnh khí: Thần tiên ơi, đứa nhỏ này thật là bự, thật là nặng, sợ là tối thiểu cũng hai mươi cân.
  Lòng vẫn còn sợ hãi nhìn về phía người mẫu thân trẻ tuổI còn đang hôn mê trên giường, thân thể yếu đuối cùng khuôn mặt đẹp tuyệt trần, nhịn không được lại lên tiếng niệm phật, đứa trẻ lớn như vậy, mẫu thân lại yếu nhược như vậy. Vậy mà mẫu tữ đều bình an, thật sự là kì tích a.
  Ta Từ Hỗn Độn Mà Sinh Ra
  Nắm Tay Sức Mạnh Phá Ngân Hà

 7. The Following 11 Users Say Thank You to Thienhoang9z For This Useful Post:

  fantasy000 (30-05-16), GiaCatHuuNghia (01-06-16), longnhi13st (30-05-16), [email protected] (30-05-16), nampro (01-06-16), Noa (04-06-16), phamquochoangveo (06-06-16), PPGG (30-05-16), [email protected] (02-06-16), votuanuit (07-06-16), xemchua (31-05-16)

 8. #5
  Nghèo Rớt Mồng Tơi Thienhoang9z's Avatar
  Tham gia
  Mar 2016
  Vị trí hiện tại
  Địa Ngục Trần Gian
  Bài viết
  74
  Thanked: 19

  Chương 3: Rời đi Cadic tinh.  Birita sức chiến đấu 25 là Hạ cấp chiến sĩ...  Đang ở trong một khoang chứa, Lăng Phong nghe thấy âm thanh này thì tỉnh lại, chỉ thấy thân thể hắn đang ở trong một cái lồng chứa đựng toàn là thứ chất lỏng kì lạ, toàn cơ thể Lăng Phong chìm ngập trong đó nhưng không hề cảm thấy ngặt thở hay khó chịu gì trái lại hắn cảm thấy rất thoải mái. Ngẩng đầu nhìn xung Lăng Phong phát hiện hắn đang ở trong một căn phòng rộng rãi, bên trong căn phòng chứa đựng khoảng 30 cái lồng chứa đựng những đứa trẻ người Xay-da, một sinh vật kì dị đang đi kiểm tra từng chiếc lồng, chính hắn đã là người phát ra thanh âm vừa nãy.  Lăng Phong nhìn sinh vật kì dị đang đến gần đây trong lòng bình tĩnh như nước, hắn biết đây chính là một chủng tộc cấp thấp mà người Xay-da đem đem về để làm phục dịch sau khi xâm chiếm hành tinh của họ.  Lăng Phong nhanh chóng đem sức chiến đấu áp chế lại thành 2 chỉ cần vượt qua cửa ải tên ngoại tinh nhân này là hắn có thể coi như là đã vượt qua nguy hiểm rồi  Bộp ! Bộp ! Ngoại tinh nhân đứng lại trước cái lồng có chứa Lăng Phong, nhìn cái bảng hiệu gắn ở phía dưới.  ”Ân ! Broly sao, con của Paragus đây mà, không biết sức chiến đấu ra sao?”  Ngoại tinh nhân lấy ấn một vào cái máy móc tinh vi hơi giống cái kính tại vị trí mắt phải.  ”Đăng ! Đăng ! Đăng !” Liên tiếp thanh âm vang lên hàng loạt dãy số biến ảo như một ma trận xuyên thấu qua thấu kính phản xạ đến trong ánh mắt của hắn, cuối cùng tổ hợp thành con số 2 trước ánh mắt đương nhiên của ngoại tinh nhân.  ”Ân, sức chiến đấu chỉ có 2 thật quá rác rưởi.”  Buông một câu nói khinh thường ngoại tinh nhân đi xang đến bên cạnh lồng của Broly, cái lồng đó chứa đựng không ai khác ngoài Son Goku (Kakarot) nãy giờ đang khóc ầm ĩ.  Quả nhiên không khác trong anime Lăng Phong xem ở kiếp trước ngoại tinh nhân kiểm tra ra sức chiến đấu của Son Goku chỉ có 2.  ” Sức chiến đấu chỉ có 2. Dù là con trai của Bardock cũng chỉ có vậy, cuối cùng cũng vẫn chỉ là hạ cấp chiến si mà thôi!”  Vứt lại một câu nói ngoại tinh nhân mở của phòng bước ra ngoài.  Lăng Phong nhìn ngoại tinh nhân ra ngoài phòng mới nhẹ nhàng thở ra bây giờ coi như là hắn đã vượt qua được bước đầu của nguy hiểm, chỉ cần hắn được đưa lên phi thuyền đưa đến hành tinh khác thì đúng là trời cao mặc chim bay biển rộng mặc cá nhảy.  Chờ khoảng một lúc thì thấy ngoại tinh nhân lúc nãy dẫn khoảng 5 người cùng tiến vào, mỗi người như được bảo sẵn thay nhau bế 5 đứa trẻ ra ngoài trong đó có cả Lăng Phong và Son Goku. Mấy người đi xuyên qua hành lang rất dài thì đến một quảng trường rộng rãi, ở đây bày đặt rắt nhiều những phi thuyền vữ trụ hình tròn đủ mọi loại kích cỡ to nhỏ.  "Kia, bỏ những đứa trẻ này vào 5 chiếc phi thuyền đó." Ngoại tinh nhân chỉ về 5 chiếc phi thuyền đã đặt trên bệ phóng phân phó mấy người khác bỏ Lăng Phong mấy người vào còn mình thì đi lên trạm điều khiển.  Tít... Tít.. Tíi ! Đang khởi động hệ thống.  .... Đang do lường hành tinh có chủng tộc sức mạnh dưới 1000 xin chờ ... Đo lường chuẩn bị xuất pháp 10 giây đếm ngựợc bắt đầu.  10...9...8.......1 Xuất phát !  Oanh! Năm chiếc phi thuyền hình cầu bộc phát ra một luờng khí diễm màu trắng bao quanh phi thuyền bay thẳng vào vũ trụ thần bí hư vô.  ~~~~~


  Hành tinh Violet


  Đây là hành tinh nằm ở rìa ngoài của dải ngân hà phía Bắc, toàn bộ sinh vật sống trên hành tinh này đều là mãnh thú. Trên đất liền, dưới biển sâu đâu đâu cũng là mãnh thú. Ở hành tinh này luôn luôn duy trì một luật rừng duy nhất đó là cá lớn nuốt cá bé. Kẻ mạnh thì có thể tiêu diêu tự tại còn kẻ yếu thì chỉ đáng làm thức ăn.


  Một buổi sáng cũng như bao buổi sáng, trên hành tinh này lại diễn ra cuộc săn tìm thức ăn của những đàn mãnh thú đâu đâu cũng có thể nghe thấy những tiếng gào rống, tiếng rên rỉ đau đớn, Cũng tại lúc này phía xa xa bầu trời một khung hình tròn du hành vũ trụ máy phi hành theo xa xôi vũ trụ, đột phá tầng khí quyển, chính hướng Viole nhanh chóng đáp xuống đây.


  "Oanh!" Phi hành thuyền va chạm với mặt đất truyền đến một tiếng cực lớn tiếng nổ mạnh, một đóa tro bụi hình thành mây hình nấm lên phía giữa không trung, đón lấy toàn bộ mặt đất đều lay động mà bắt đầu..., Khói bụi tản đi ở trung tâm hình thành một hố cái hố to.
  Có lẽ là trùng kích lực quá mạnh mẽ, vây quanh cái kia hình tròn máy phi hành quanh thân, tạo thành một mảnh dài hẹp giống như mạng nhện đồng dạng khe hở.

  "C-K-Í-T..T...T!" Đột ngột tiếng vang lại từ trong hầm máy phi hành lại từ từ mở ra thương môn một bàn tay duỗi xuất hiện. Quỷ dị! Một bóng người theo hình tròn máy phi hành trong đi ra,
  Ta Từ Hỗn Độn Mà Sinh Ra
  Nắm Tay Sức Mạnh Phá Ngân Hà

 9. The Following 7 Users Say Thank You to Thienhoang9z For This Useful Post:

  nampro (01-06-16), nguyendat2010 (02-06-16), Noa (04-06-16), phamquochoangveo (06-06-16), sephjr0th (03-06-16), [email protected] (02-06-16), votuanuit (07-06-16)

 10. #6
  Dân Đen
  Tham gia
  May 2016
  Bài viết
  1
  Thanked: 1
  Hay tuyệt> cố gắng nhé bạn

 11. The Following User Says Thank You to Minarisan For This Useful Post:

  phamquochoangveo (06-06-16)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể đăng chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài
 •